Kiếm tiền online – Chục triệu mỗi tháng quá đơn giản

Kiếm tiền online - Chục triệu mỗi tháng quá đơn giản

Kiếm tiền online đang là xu hướng tất yếu của thời đaị công nghiệp 4.0. Cách kiếm tiền này không chỉ đơn giản, không tốn quá nhiều sức lực mà còn mang lại thu nhập khủng cho một đại bộ phận anh em MMO. Reup video từ douyin sang tiktok là một trong số nhiều cách kiếm tiền online nhanh nhất. Cùng h2t tìm hiểu nhé.

Kiếm tiền online mmo là gì?


Kiếm tiền online hay còn gọi là Make Money Online (MMO) là một trong những nghề đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu, tuy nhiên vẫn còn mới lạ đối với không ít người. Như tên gọi của nó, bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu, có thể kiếm tiền online tại nhà, nếu làm việc tại cơ quan rảnh bạn cũng có thể tranh thủ làm thêm được. Làm MMO có thể giúp thu nhập thụ động hàng chục triệu, thậm chí có anh em kiếm vài trăm triệu mỗi tháng một cách đơn giản. Như vậy đã đủ hấp dẫn với bạn chưa? Một công việc tay trái ngon lành.

Có những cách kiếm tiền online nào?


Có rất nhiều cách kiếm tiền online mmo hiện nay được giới trẻ tham gia nhiều như: Làm youtube, bán áo phông, đăng tiktok … Tuy nhiên hot nhất hiện nay vẫn là đăng video lên tiktok. Một mạng xã hội mới nổi, thu hút khá nhiều anh em MMO sang làm. Nếu bạn có ý tưởng hay có thể làm video để đăng lên. Tuy nhiên như vậy sẽ rất tốn sức và mất nhiều thời gian. Làm MMO quan trọng nhất là phải nhanh và đúng thời điểm. Cách đơn giản nhất mà anh em hay sử dụng đó là Reup video từ các kênh khác như douyin, facebook, youtube sang tiktok để tạo kênh nhanh chóng. Làm hàng trăm kênh một lúc một cách đơn giản.

Cách reup douyin đơn giản nhất?


Đầu tiên bạn phải xác định được chủ đề mà bạn muốn reup là gì. Việc làm này rất quan trọng, vì mỗi một kênh bạn chỉ nên đăng một loại video thôi. Tiktok dùng trí tuệ nhân tạo để học thói quen đăng tải và học nội dung video để đề xuất cho người xem nên nếu bạn đăng quá nhiều chủ đề khác nhau thì sẽ không hướng được đến đúng mục tiêu người xem, dẫn đến kênh sẽ không phát triển được. Ví dụ như bạn đăng video gái xinh nhảy nhót thì chỉ nên chọn reup những kênh có gái xinh thôi, đừng đăng video hài lên kênh này. Hoặc làm một kênh về video ẩm thực thì chỉ nên đăng về ẩm thực nhé.

Sau khi chọn được chủ đề bạn làm các bước sau nhé:

Bước 1: Cài đặt và sử dụng douyin:

  • Tải phần mềm mô phỏng điện thoại android bluestack trên máy tính và cài đặt như cài phần mềm bình thường.
  • Tải phần mềm douyin về và cài đặt lên bluestack.

Bước 2: Bạn tham khảo thêm bài viết Cách tải video trên douyin không có logo (có cả video hướng dẫn cụ thể) để thực hiện các bước tải video về nhé.

Bước 3: Bạn đổi tên video tải về và đăng lên tiktok như đăng video bình thường. Hằng ngày chỉ đăng 1 đến 2 video vào thời gian cố định. Không thay đổi thời gian đăng và số lượng bài đăng.

Bước 4: Sau khi kênh đã có một lượt xem và người follow nhất định bạn có thể đăng bán kênh trên các diễn đàn trên facebook. Giá từ 300k đến 1 triệu 1 kênh tùy vào chất lượng kênh và số lượng theo dõi.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin hỗ trợ từ H2T Tool


One thought on “Kiếm tiền online – Chục triệu mỗi tháng quá đơn giản

  1. Pingback: MMO là gì? Cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả - H2T Tool

Trả lời