Đào Ethereum miễn phí bằng Ethereum Lucky Lottery

Đào Ethereum miễn phí bằng Ethereum Lucky Lottery

Đào coin nói chung hay đào ethereum nói riêng hiện đang là một trong những cách để kiếm tiền online (MMO) dễ dàng. Tuy nhiên việc đầu tư máy móc, nhà xưởng cực kỳ tốn kém và không hề dễ dàng. Thêm nữa lợi nhuận thì rất khó lường trước do giá cả biến động thất thường. Do đó H2Ttool đã nghĩ ra một phương pháp có thể đào Ethereum mà không tốn quá nhiều tài nguyên, thao tác lại đơn giản. Các bạn nên tham khảo đào Ethereum miễn phí bằng Ethereum Lucky Lottery. Vậy Ethereum Lucky Lottery là gì và cách hoạt động như thế nào, mời các bạn đọc tiếp bài viết dưới đây.

Ethereum Lucky Lottery là gì?

Ethereum Lucky Lottery là công cụ quét blockchain ethereum để tìm kiếm những ví có chứa ETH hoặc các altcoin khác có trên blockchain Ethereum. Có thể nói đây công cụ tìm kiếm kho báu trên blockchain Ethereum. Công cụ này sử dụng địa chỉ private ngẫu nhiên để mở các ví public, sử dụng các cổng miễn phí (100.000 truy cập 1 ngày) để truy cập vào blockchain Ethereum.

Ethereum Lucky Lottery hoạt động như thế nào?

Như anh em đã biết blockchain rất minh bạch và công khai, không có tổ chức hay cá nhân nào có quyền quản lý chúng. Cũng chính vì như vậy mà ví ethereum cũng không có ai quản lý cả. Hiểu đơn giản là ví dụ bạn muốn truy cập vào facebook chẳng hạn, bạn cần phải có username và password để truy cập, chúng được lưu trên máy chủ của facebook. Còn blockchain nói chung và Ethereum nói riêng đều không có máy chủ tập trung. Tất cả thông tin để có thể truy cập vào ví là một dãy số Private Key. Những số này sẽ được gắn vào Public Key chính là địa chỉ ví của anh em. Có nghĩa là cứ 1 ví sẽ có 1 private key riêng biệt.

Blockchain rất minh bạch và công khai, ta có thể sử dụng cách này để truy cập vào các ví ngẫu nhiên

Đào Ethereum miễn phí bằng Ethereum Lucky Lottery
Đào Ethereum miễn phí bằng Ethereum Lucky Lottery

Ví dụ bảo từ địa chỉ ví (Public Key) mà dò ra số mật khẩu (Private Key) gần như là không thể vì nó nhiều ký tự và thuật toán rất khó. Thay vì làm việc khó vậy, ta làm việc dễ hơn, dùng đại 1 Private Key để lấy địa chỉ ví (Public Key) và kiểm tra có ETH trong đó không. Tỉ lệ tìm được ví có ETH cũng thấp nhưng mà nếu tìm được thì cũng chất lượng đó. Ví dụ bạn mở được ví có 5 ETH chẳng hạn là bạn giàu to rồi. Nhất là những ví cổ có hàng ngàn hay mấy chục ngàn ETH, mở trúng thì cả đời không phải làm việc nữa :)). Tuy nhiên tỷ lệ rất chi là thấp nên mới gọi là Ethereum Lucky Lottery :))

Cách đào Ethereum miễn phí bằng Ethereum Lucky Lottery 

Bước 1: Bạn truy cập vào trang shop của H2Ttool mua hàng như mua ở shopee vậy.Tools này giá rẻ chỉ 99k thôi, ae về dùng rồi cho ý kiến nhé. Có gì không hiểu inbox H2Ttool sẽ trả lời ngay!

Sau khi hoàn tất đơn hàng, bạn vào email đã đăng ký, tải công cụ đào Ethereum miễn phí về. Giải nén với mật khẩu là h2ttool.com.

Bước 2: Để truy cập vào blockchain của Ethereum có 2 cách:

1/ Bạn phải là 1 node mạng ETH -> cái này có nghĩa bạn phải có máy đào mới có quyền truy cập vô node mạng, cách này hơi tốn kém.

2/ Sử dụng 1 ông trung gian cấp quyền cho mình sử dụng lại tài nguyên. H2T giới thiệu thằng cha này: infura.io. Nó được cái miễn phí 100.000 giao dịch mỗi ngày có nghĩa là bạn có thể tra 100k địa chỉ ví miễn phí mỗi ngày. Thế này là tha hồ rồi.

Bước 3: Nhập thông tin Provider

Bạn vào infura đăng ký 1 tài khoản và tạo 1 app riêng, lấy link api của nó để điền vào đây. Hướng dẫn chi tiết có trong ReadMeFirst trong thư mục chứa tools.

Bước 4: Tìm kiếm sự may mắn

Bấm >>RUN NOW<< để bắt đầu chạy tools thôi. Ethereum Lucky Lottery quét theo thời gian thực.
Có thể thay đổi PrefixSuffix của Private Key hay còn gọi là cố định một phần địa chỉ Private Key để giới hạn tìm kiếm cơ hội tìm được ví chứa ETH cao hơn chút. Bạn thay đổi thời gian thực được nhé, không cần dừng tools bật lại.
Nếu tìm được ví chứa ETH hay có tiền rồi :)) thì tools sẽ tự động dừng và thông báo cho bạn biết. Bạn yên tâm xong 1 lượt tìm kiếm nó sẽ lưu toàn bộ thông tin lại vào file ETH.txt trong folder chứa tools, bạn có thể tra lại thông tin bất kỳ lúc nào.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời