Tải bình luận tiktok live thời gian thực – Get Comment Tiktok Live

Tải bình luận tiktok live thời gian thực - Get Comment Tiktok Live

Tiktok Live hiện đang là kênh bán hàng cực hot được rất nhiều các nhà bán hàng lựa chọn. Bán hàng trên nền tảng tiktok không những rất đông khách hàng ghé thăm mà còn không thu phí bán hàng. Trong khi live stream trên tiktok khách hàng thường để lại comment để đặt hàng nếu không để ý rất có thể sẽ bị trôi mất tin nhắn. Do vậy H2T đã xuất bản ra công cụ Tải bình luận tiktok live thời gian thực – Get Comment Tiktok Live giúp hỗ trợ người bán tải bình luận tự động và lưu lại toàn bộ chúng để dễ dàng tra cứu.

Tải bình luận tiktok live – Get Comment Tiktok Live hoạt động thế nào?

Tải bình luận tiktok live có tên thương mại là Get Comment Tiktok Live hiện tại đang ở phiên bản v1.0 là một công cụ đơn giản thu thập toàn bộ nội dung bình luận của người xem trên Tiktok Live. Những nội dung này sẽ được lưu lại local, trùng với tên của người đang live. Nội dung bình luận sẽ được lưu tiếp tục, không bị xóa thông tin cũ.

Những thông tin comment tại tiktok live này có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc lọc thông tin của khách hàng để thực hiện giao hàng chính xác nhất. Hình ảnh bên dưới là cách hoạt động của công cụ này.

Tải bình luận tiktok live - Get Comment Tiktok Live
Tải bình luận tiktok live – Get Comment Tiktok Live

Cách tải Get Comment Tiktok Live

Để tải công cụ Get Comment Tiktok Live của H2T bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào trang mua sản phẩm https://h2ttool.com/?p=1214, chọn mua hàng.

Bước 2: Vào giỏ hàng và Tiến hành thanh toán cho H2T

Bước 3: Đợi H2T xác nhận đơn. Sau đó bạn vào email nhận link tải về.

Bước 4: Sau khi tải công cụ về bạn giải nén với pass là h2ttool.com và sử dụng bình thường.

Nếu cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ H2T trên facebook.

Những lưu ý khi sử dụng Tải bình luận tiktok live thời gian thực

Get Comment Tiktok Live là một công cụ rất hữu ích cho nhà bán hàng trên Tiktok Live tuy nhiên đây cũng là một công cụ nguy hiểm nếu kẻ gian sử dụng nhằm mục đích xấu. Công cụ này có thể giúp kẻ xấu lấy thông tin khách hàng của nhà bán hàng bất kỳ. Những thông tin này có thể sử dụng nhằm mục đích cướp khách hàng, cạnh tranh không lành mạnh. Thậm chí có thể khiến khách hàng bị lừa đảo mua hàng không đúng quảng cáo, mất uy tín nhà bán hàng chân chính.

Để bảo vệ mình, nhà bán hàng có thể yêu cầu khách hàng chỉ gửi thông tin qua hòm thư tin nhắn thay vì đăng tải ngay trên live. Việc này hơi bất tiện nhưng khá là an toàn. Ngoài ra việc tải công cụ này về sớm có thể giúp nhà bán hàng nhận được thông tin của khách hàng ngay lập tức và liên hệ với khách hàng trước khi bị kẻ xấu lợi dụng.

Chúc các bạn mua may bán đắt.

Trả lời