Auto Kiếm Thế Origin Free (miễn phí) dành cho game thủ

Auto Kiếm Thế Origin Free (miễn phí) dành cho game thủ

Phiên bản Kiếm Thế PC là dòng game 2D nhập vai từng làm mưa làm gió đối với anh em 8x 9x những những năm cuối thập niên trước. Sau hơn 10 năm, Vinagame lại tung ra bản mobile siêu phẩm Kiếm Thế Origin, hiện đang cực nóng đối với giới trẻ. Nhiều công ty đã nhanh chóng ăn theo xu thế, phát hành những bản Auto Kiếm Thế Origin giúp giảm thời gian chơi mà vẫn có thể hoạt động đủ các phó bản hằng ngày. Hiện tại có 2 bản Auto Kiếm Thế Origin FreeThu Phí. Mời các bạn đọc tham khảo bài viết so sánh và cũng tải về trải nghiệm nhé.

Auto Kiếm Thế Origin là gì?

Nhiều bạn hỏi là trong game có auto rồi thì dùng auto ngoài làm gì? Thì sau đây mình sẽ giải thích qua như sau. Auto Kiếm Thế Origin là phần mềm hỗ trợ tự động tham gia các hoạt động, phó bản trong game Kiếm Thế Origin. Các hoạt động trong game hầu hết đã tự động nhưng không phải là tất cả. Và muốn tham gia các hoạt động đó bạn phải làm bằng tay. Sử dụng auto bạn có thể cài đặt chạy toàn bộ hoạt động và phó bản hằng ngày, sau khi hoạt động xong nhân vật tự động đến điểm train (đánh quái) được cài đặt sẵn mà bạn có thể lựa chọn.

Auto Kiếm Thế Origin VNG miễn phí cho giả lập LDPlayer9 (Free Close Beta)
Auto Kiếm Thế Origin VNG miễn phí cho giả lập LDPlayer9 (Free Close Beta)

Auto Kiếm Thế Origin Free có thể làm những gì?

Hiện nay Auto có 2 dòng Auto Kiếm Thế Origin Free (miễn phí) và bản thu phí. Bản thu phí có tất cả các hoạt động trong game và hoạt động khá ổn định. Ở bản miễn phí có giới hạn một số tính năng nhưng hầu hết sẽ có. Vậy ở bản Auto miễn phí bạn có thể làm những gì? Sau đây mình liệt kê một số tính năng đang có ở phiên bản Close Beta v0.4 (08/06/2023):

– Ngồi Thiền Tịnh Tâm

– Tự đi chợ mua hết hàng hóa ở gia tộc và hoàn thành nhiệm vụ chuyển hàng

– Tự hoạt động từ điển kiếm thế

– Tham gia nhiệm vụ nghĩa quân

– Phó bản quân doanh và phó bản nghĩa quân

– Tiêu dao cốc, truy nã đều có thể tự động

Ngoài ra chạy Thương hội và Nhiệm vụ Chính Tuyến cũng được tích hợp vào phó bản hằng ngày. Tuy nhiên 2 chức năng này xử lý còn khá chậm, nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt.

Đối với các hoạt động bạn có thể cho auto tự tham gia:

– Chiến trường tống kim

– Bang hội khiêu chiến, bang hội cắm cờ

– Trích Tinh Lâu

Còn rất nhiều các tính năng khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

 

 

 

Auto Kiếm Thế Origin v0.3 (Close beta)
Auto Kiếm Thế Origin v0.3 (Close beta)

Cách tải Auto Kiếm Thế Origin Free

Để tải Auto Kiếm Thế Origin bản Free bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Auto Kiếm Thế Origin VNG miễn phí cho giả lập LDPlayer9 (Free Close Beta) và lên đơn như mua hàng bình thường như mua hàng shopee vậy.

Bước 2: Bạn nhập chính xác email mà bạn sử dụng để tải Auto. Sau đó bấm thanh toán tiền theo gói mà bạn chọn theo hướng dẫn trên đơn hàng. H2T đang để 10k cho tải 1 lần. Ủng hộ dev cafe chứ không ai phát triển tools miễn phí cho các bạn.

Bước 3: Đợi H2T xác nhận đơn. Vào email nhận link tải về.

Bước 4: Tải Auto Kiếm Thế Origin về, giải nén với pass là h2ttool.com.

Những lưu ý khi sử dụng auto

Sau đây là một số lưu ý khi bạn sử dụng Auto Kiếm Thế Origin phiên bản miễn phí:

– Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Cách sử dụng auto có trên trang tải auto ở mục “Cách sử dụng Auto“. Nếu không cấu hình đúng thì auto sẽ chạy không chính xác.

– Bản auto này dành cho PC chạy giả lập LDPlayer, nếu bạn sử dụng BlueStack hoặc các dạng giả lập khác thì có thể sẽ không hoạt động được.

– Auto miễn phí nên không mượt như bản thu phí. Ưu điểm tuyệt vời của bản miễn phí là không phải cài trực tiếp vào trong game, không thay đổi cấu trúc của trò chơi.

Trên đây là toàn bộ giới thiệu cơ bản về Auto Kiếm Thế Origin. Nếu cần hỗ trợ hoặc trao đổi bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ với fanpage của H2T nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Trả lời