H2T Tool được thành lập cách đây 5 năm với vỏn vẹn 3 thành viên. Sứ mệnh ban đầu của H2T Team là hỗ trợ cộng đồng MMO Việt Nam trong công cuộc chinh phục các thử thách mới. H2T đã code không dưới 100 tools phục vụ anh em, tuy nhiên Tool đầu tiên tạo nên dấu ấn mãnh liệt đó là Youtube Render. Với hàng ngàn thành viên sử dụng cùng các tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Ngày nay thời thế đã thay đổi, MMO không chỉ còn làm PTC, PTU, Dropship… MMO đã mở rộng ra rất nhiều mảng bao gồm các kênh thương mại điện tử (shopee, lazada,tiki…) và các mạng xã hội mới (tiktok, tinder,…). Tận dụng cơ hội đó H2T đã tuyển dụng rất nhiều anh tài trong lĩnh vực Tự động hóa, Trí tuệ nhân tạo AI, Máy học… để cùng phát triển kỹ năng và nâng cao tay nghề phục vụ cho việc code các tools mới có nhiều tính năng siêu việt hơn. Nhờ đó anh em MMO sẽ được sử dụng những sản phẩm hoàn hảo với chi phí bỏ ra thấp và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt trước cơ hội. Hy vọng H2T sẽ luôn được anh em MMO ủng hộ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng anh em đến đài vinh quang!