Cách tải video trên douyin không có logo – Nhanh nhất không quảng cáo

Cách tải video trên douyin không có logo - Nhanh nhất không quảng cáo

Cách tải video trên douyin không có logo! – Douyin chính là tiktok của Trung Quốc, tải video từ douyin về xử lý lại đăng lên các trang mạng xã hội của Việt Nam cũng được khối tiền đó. Sau đây H2T hướng dẫn cách tải nhé.

Douyin là gì?


Douyin là ứng dụng tạo và chia sẻ các video ngắn tương tự tiktok tại Việt Nam. Ứng dụng Douyin hiện đang có mức phủ sóng khủng khiếp trong giới trẻ Trung Quốc. Các bạn có thể tải app Android hoặc IOS để về sử dụng tại: https://www.douyin.com/

Tải video Douyin không logo làm gì?


Cũng như Tiktok tại Việt Nam khi tải video về bạn sẽ bị vướng logo và user_id nhảy nhót trên màn hình. Cái này rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người dùng. Chưa kể việc tổng hợp video mà có logo như vậy rất dễ dính bản quyền hoặc bị lộ nguồn video ra ngoài.

Anh em làm MMO sẽ hiểu nhất việc vì sao cần tải video mà không có logo về. Tải video từ Douyin về anh em có thể dùng lại để đăng ngay lên tiktok hoặc instagram để xây dựng kênh, kéo traffic khủng về trang của mình. Ngoài ra anh em làm Youtube hoặc các trang kiếm tiền khác có thể tổng hợp video để xây dựng kênh mới hoặc kéo traffic khủng về kênh mình từ những video đó.

Hiện tại tiktok đang rất hot, xây dựng kênh bán cũng vài chục triệu một tháng rồi! H2T Tool xây dựng tools miễn phí cho anh em trải nghiệm. Tham gia nhóm H2TTool trên facebook để nhận nhiều tools free hơn nhé.

Xem thêm: Cách tải video Tiktok không logo tại đây

Cách tải video trên douyin không có logo


Bước 1: Lấy liên kết (link) cần tải.

Bước 2: Nhập liên kết đó vào https://tiktok.h2ttool.com/ và bấm TẢI VỀ. Đợi mấy giây sau video sẽ được tải tự động về máy hoặc sẽ có popup hiển thị lên hỏi vị trí lưu video.

Bước 3: Các bạn lưu lại là xong. Tùy vào mục đích mà có cách xử lý video khác nhau. Có thể reup luôn lên các trang mạng xã hội Việt Nam như tiktok, facebook, instagram… Hoặc cũng có thể tổng hợp lại rồi đăng lên youtube kiếm tiền.

Xem video hướng dẫn Cách tải video trên tiktok/douyin không có logo:


2 thoughts on “Cách tải video trên douyin không có logo – Nhanh nhất không quảng cáo

  1. Pingback: Công cụ tải video tiktok douyin mới nhất không quảng cáo - H2T Tool

  2. Pingback: Kiếm tiền online - Chục triệu mỗi tháng quá đơn giản - H2T Tool

Trả lời