Viết auto giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ tại H2TTool

Viết auto giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ tại H2TTool

Viết auto là gì? tại sao lại cần phải viết công cụ auto và có thể thuê viết ở đâu giá rẻ nhất? mà có khi lại còn không mất tiền. Chắc chắn chỉ có tại H2TTool thôi đó. Đọc qua bài viết này xem cụ thể sao nhé.

Viết auto là gì?


Viết auto hay viết tool auto là code các công cụ để tự động hóa các tiến trình được lặp đi lặp lại. Các công cụ này giúp người sử dụng loại bỏ bớt các thao tác tay và vận hành công việc một cách dễ dàng. Ngoài ra auto có thể hoạt động 24/7 mà có thể không cần tới hoặc rất ít tác động của con người.

Tại sao cần viết công cụ tự động?


Auto có rất nhiều tác dụng thực tiễn trong nhiều công việc. Điển hình nhất và cũng là thân quen nhất là các auto chơi game, cày game mà các game thủ hay sử dụng. Sử dụng auto các game thủ đỡ rất nhiều các thao tác tay phải làm. Việc đua top cũng cần phải hoạt động 24/7 các sự kiện trong game, người thật không thể có đủ sức lực để hoạt động như vậy được.

Đối với anh em MMO, thì auto còn có nhiều ý nghĩa hơn rất nhiều. Ví dụ như làm facebook, một tools giúp nuôi facebook tương tác tự động như là một công cụ cơ bản hằng ngày. Anh em làm youtube thì hay dùng tools đăng video hàng loạt tự động …

Viết công cụ auto giá rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ


H2T là một nhóm các chuyên gia lập trình, chuyên phục vụ các anh em MMO Việt Nam. Định hướng của chúng tôi là giúp anh em chiếm lĩnh toàn bộ thị trường MMO trên thế giới.

Để thuê viết công cụ auto các bạn có thể gửi yêu cầu viết tool tới H2T. Nếu ý tưởng làm auto của bạn giúp ích và hướng tới cộng đồng thì bạn sẽ được làm miễn phí hoàn toàn. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng nhất từ chúng tôi.

Thông tin hỗ trợ từ H2T Tool


 

Trả lời