Cách reup video tiktok nhanh kiếm thu nhập thụ động nhất

Cách reup video tiktok nhanh kiếm thu nhập thụ động nhất

Cách reup video tiktok hiệu quả nhất và nhanh kiếm tiền thụ động nhất, những thứ mà không ai chia sẻ với bạn sẽ được H2T Tool tiết lộ trong bài viết này. Cùng nhau phát triển cộng đồng MMO Việt Nam hùng mạnh. Mời các bạn tham khảo nhé.

Tiktok là gì?


Tiktok là một mạng xã hội chia sẻ video ngắn hiện đang cực thịnh hành trong giới trẻ do ByteDance sở hữu. Nó được sử dụng để tạo các video ca nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch và tài năng từ 3 đến 15 giây và các video lặp lại ngắn từ 3 đến 60 giây. Ban đầu có tên gọi là Douyin (bản nội địa Trung Quốc) tháng 9/2016 và sau này có tên là Tiktok bản quốc tế năm 2017. Gần đây do Covit-19 nên nhiều người ở nhà cần tìm nguồn giải trí, tiktok và douyin tăng lượt tải và truy cập đột biến. Không ít bạn trẻ đã nổi tiếng lên nhanh chóng và thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng chỉ trong thời gian cực ngắn. Chính vì thế, anh em MMO Underground đã nhanh chóng tiếp cận và chiến đấu tại thị trường này.

Ngoài tiktok có những nguồn video nào?


Ngoài nguồn reup từ tiktok, anh em MMO có thể săn nguồn video dồi dào từ douyinkwai. Những video tại các trang này thường rất khó xử lý vì được bảo vệ nội dung. Thường video tải về cần được loại bỏ logo và user-id mới sử dụng lại được. Anh em có thể tham khảo công cụ tải video tiktok/douyin không logo miễn phí hoàn toàn của H2T.

Cách reup video tiktok nhanh kiếm thu nhập thụ động nhất: Reup từ douyin sang tiktok
Cách reup video tiktok nhanh kiếm thu nhập thụ động nhất: Reup từ douyin sang tiktok

Công cụ tải video này xử lý được hết các watermark của tiktok và douyin. Anh em tải video về có thể tái sử dụng được luôn mà không cần phải cắt ghép mất thời gian. Tuy nhiên để tải cả kênh, tải video kiểu công nghiệp thì bạn cần phải có một công cụ tải video hàng loạt được cài đặt trên PC. Công cụ Tiktok Downloader – Tải video Tiktok/Douyin không logo hàng loạt đáp ứng được yêu cầu đó, anh em có thể tham khảo nhé.

Cách reup video từ tiktok hiệu quả


Để reup video từ tiktok hiệu quả ngoài việc bỏ một chút thời gian và công sức thì bạn cần chú ý đến một số điểm sau: Xác định chủ đề, tìm nguồn video, nội dung thịnh hành, thời gian đăng video và thiết bị đăng.

Thứ nhất là xác định chủ đề cần làm: Một kênh tạo ra bạn chỉ nên đăng một loại, một thể loại video duy nhất. Nếu đăng các thể loại khác nhau, không những không có lợi mà còn bị hạ thấp vị thế của video mới đăng và kênh của bạn. Ví dụ bạn đăng video về nấu ăn, thì cả kênh chỉ nên đăng video về nấu ăn, không nên đăng thêm video khác về thể loại khác như hài hước hay gái xinh. Không hiệu quả đâu nhé, một video thể loại khác đăng lên thôi là gần như kênh của bạn sẽ gặp trục trặc luôn.

Điều thứ 2 cũng quan trọng không kém đó là tìm nguồn video và nội dung đang thịnh hành: Nguồn video thì cứ tiktok hoặc douyin là đơn giản nhất rồi. Bạn truy cập vào douyin sử dụng giả lập Android trên máy tính là ổn định nhất. Cứ lướt đến đâu là ý tưởng sẽ về với bạn. Những video bạn thấy đầu tiên chính là những thể loại đang hot. Tham khảo Công cụ tải video tiktok douyin mới nhất không quảng cáo từ H2TTool.

Cách reup video tiktok nhanh kiếm thu nhập thụ động nhất: Thời gian đăng là một yếu tố quyết định thành bại của kênh
Cách reup video tiktok nhanh kiếm thu nhập thụ động nhất: Thời gian đăng là một yếu tố quyết định thành bại của kênh

Điều tiếp theo cần chú ý đó là thời gian đăng: Một điều không phải ai cũng biết đó là hệ thống tiktok sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AIMáy học. Tất cả cộng cụ này phục vụ lựa chọn video nào tốt nhất đối với người sử dụng. Cần lưu ý những gì đến thời gian đăng? Thứ nhất là bạn nên đăng theo một lịch cố định để con bot của tiktok biết là bạn sẽ đăng video x giờ, nếu bạn đang rất hot nó sẽ ưu tiên cho bạn một slot trong vùng giờ đó để reach tới nhiều người nhất. Thứ hai là bạn nên đăng video hằng ngày, không nên bỏ bất kỳ ngày nào cả hãy để cho bot tiktok biết bạn là người rất chăm chỉ ra video. Càng để lâu không đăng thì bạn sẽ càng mất đi độ ưu tiên đối với nó.

Cuối cùng của cách reup tiktok hiệu quả đó là thiết bị đăng video: Mình nói một câu thôi, không nên tạo quá 2 kênh trên 1 thiết bị! Bạn tạo kênh đầu 0 view khi đăng video mới thì bỏ ngay, bỏ luôn cả thiết bị đăng kênh đó đi. Đừng có cố dùng lại vì kết quả như nhau cả thôi vì tiktok biết đó vẫn là cái đứa làm video dở ẹc. Thay ngay sang thiết bị mới và làm lại từ đầu, kiên trì thì sẽ thành công!

Chúc các bạn giàu có!

Thông tin hỗ trợ từ H2T Tool


2 thoughts on “Cách reup video tiktok nhanh kiếm thu nhập thụ động nhất

  1. Pingback: Lừa đảo trên TikTok: Chỉ ngồi xem, bấm like dạo, thu lãi suất khủng 1700%/năm - H2T Tool

  2. Pingback: Sử dụng TikTok an toàn và những tính năng có thể bạn chưa biết - H2T Tool

Trả lời