Cách cài đặt douyin trên máy tính đơn giản nhất

Cách cài đặt douyin trên máy tính đơn giản nhất

Cách cài đặt douyin trên máy tính như thế nào là đơn giản và thuận tiện nhất? Một số phân tích về Douyin và cách kiếm tiền từ mạng xã hội chia sẻ video ngắn. Tất cả sẽ có trong bài viết xúc tích này. Hãy bỏ ra vài phút cùng H2TTool tìm hiểu chủ đề nóng hổi này nhé.

Douyin là gì?

Douyin là một mạng xã hội chia sẻ video ngắn của Trung Quốc tương tự như Tiktok tại Việt Nam. Mạng xã hội này hiện nay đang được giới trẻ cực kỳ quan tâm và thích thú. Qua đợt dịch Covit-19 vừa rồi, số lượng user và lượt truy cập tăng lên nhanh chóng theo cấp số nhân. Hơn thế nữa chính phủ Mỹ đặt lệnh cấm sử dụng Tiktok (hay Douyin) lên thị trường Mỹ không những không cấm được mà nó lại chính là con bài Marketing mạnh mẽ nhất giúp Douyin và Tiktok ngày càng nổi tiếng hơn.

Trang chủ https://www.douyin.com/
Nhà phát triển ByteDance
Phát hành lần đầu tháng 9/2016
Hệ điều hành IOS/Android

Cách kiếm tiền từ Douyin

Tại douyin hay tiktok, có hàng ngàn video cực phẩm từ các nhà sáng tạo nội dung được đăng tải lên mỗi ngày. Đây là nguồn video cực kỳ dồi dào, quý báu và dường như vô tận vì sự sáng tạo là không có giới hạn. Với nguồn video khủng này, anh em MMO có rất nhiều cách để kiếm tiền từ nó. Cách phổ biến nhất phải kể đến đó là đăng lại (reup) nội dung lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như từ douyin đăng tải lên tiktok, từ tiktok đăng lên douyin, hoặc tổng hợp các video ngắn từ các mạng xã hội đó đăng lên youtube, facebook và các kênh kiếm tiền khác…

Có hàng ngàn cách kiếm tiền khác nhau và hàng ngàn câu chuyện thành công khác nhau. Bạn chỉ cần lên youtube gõ chữ tiktok hoặc douyin thì có cả triệu kết quả được tìm ra trong giây lát. Có thể đăng lên youtube không kiếm được tiền trực tiếp từ youtube mà anh em MMO sẽ gián tiếp bán quảng cáo liên kết hoặc dùng làm kênh đẩy traffic cho kênh chính. Tùy thuộc vào tư duy của mỗi người.

Cách cài đặt douyin trên máy tính

Để thực hiện kiếm tiền từ nguồn video của douyin trước tiên bạn phải tìm cách tải được video về cái đã. Nhưng tải video không đơn giản là bấm save là xong, bạn cần xóa logo và user-id trên video cần tải về. Để thực hiện được việc này nhanh nhất thì cài đặt douyin trên máy tính và sử dụng tool tải video douyin không logo là phương thức được rất nhiều anh em MMO lựa chọn. Sau đây H2TTool sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt douyin trên máy tính đơn giản nhất.

Douyin nằm trên BlueStack sau khi đã được cài đặt
Douyin nằm trên BlueStack sau khi đã được cài đặt

Bước 1: Tải và cài đặt BlueStack từ bluestacks.com. Cài đặt như cài các ứng dụng thông thường, bạn để mặc định hết các lựa chọn rồi next next là xong ^^.

Bước 2: Tải App Douyin (file APK) từ trang chủ của Douyin. Truy cập https://www.douyin.com/ chọn chữ Android (下载) bên gần góc phải màn hình để tải xuống máy tính. Hoặc dùng trực tiếp liên kết sau để tải nhanh.

Bước 3: Mở BlueStack lên, đợi ứng dụng khởi động hoàn toàn và hiển thị giao diện chính, thời gian khởi động có thể khá lâu tùy thuộc vào cấu hình của máy tính của bạn. Sau khi khởi động hoàn toàn, bạn kéo ứng dụng vừa tải ở bước trên thả vào Bluestack.

Bước 4: Quá trình cài đặt Douyin chỉ diễn ra trong vòng một vài phút. Sau khi cài đặt xong bạn có thể bấm vào biểu tượng của Douyin (抖音) để khởi động ứng dụng và xem video bạn muốn xem (không cần đăng nhập). Để tải video xuống bạn tham khảo các bài viết bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:


Trả lời